Công Nhân May jobs in Nghệ An

Filter results by:
Sort by: relevance - date
Create your CV - It only takes a few seconds
Page 1 of 94 jobs
HANSAE CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Nghệ An
Khu Công nghiệp Bắc Vinh, Xã Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An. Control all quality process in factory from beginning to final. Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết.
Hồng Hà
Vinh
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của cấp quản lý. Nhân viên Kỹ thuật Máy In/ Máy Photocopy. Không yêu cầu về bằng cấp.
CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINH THÀNH
Nghệ An
Mô tả công việc - Điều hành, hoạch định, xây dựng, tổ chức, giám sát và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của Nhà máy sản xuất và Bộ phận thi công lắp đặt tại…
Gara Lạc Hồng
Vinh
Mức lương cạnh tranh theo năng lực và kết quả công việc thực tế của từng cá nhân. Chịu được áp lực công việc. Các bằng cấp chứng chỉ liên quan(Sao y công chứng)…
Hồng Hà
Vinh
Tính tự giác, khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc. Tổ chức tiếp nhận các giao dịch bảo hành sữa chữa tại TTDV. Nam, Nữ tuổi từ 20.
Anh Ngữ Apax
Nghệ An
10,000,000 VNĐ a month
Được tham gia các hoạt động Team Building của Công ty và các chương trình thi đua nhân viên xuất sắc và có cơ hội tham gia các chuyến du lịch nước ngoài.
To key, control the data in People Soft , to ensure accurate input of Finished Product & Empties in People Soft. Data entry and invoice management.
Anh Ngữ Apax
Nghệ An
6,000,000 VNĐ a month
Hỗ trợ công tác tuyển sinh: Thực hiện các công việc hành chính tại trung tâm: Được tham gia các hoạt động Team Building của Công ty và các chương trình thi đua…
Faro Recruitment
Nghệ An
Các công việc khác được chỉ định bởi Quản lý trực tiếp. Kiểm tra chứng từ xuất - nhập theo đúng quy định của Công ty. Ưu tiên ứng viên biết chạy xe nâng.
Công Ty TNHH HaiVina Kim Liên
Nghệ An
Chứng minh thư nhân dân; Giấy khai sinh photo công chứng. Mô tả công việc - Liên hệ với nhà máy, các công ty giao nhận, vận chuyển, chuẩn bị chứng từ và giám…