Create your CV - It only takes a few seconds

Nhân Viên jobs in Nghệ An

Page 1 of 218 jobs
BẮC TRUNG BỘ
Nghệ An
Nhân viên hành chính Admin Staff Admin Officer Nhân viên hành chánh Admin Executive NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - CN VINH…
Phòng Nhân sự sẽ liên hệ trực tiếp với ứng viên trong thời gian sớm nhất. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm lắp đặt điện máy hoặc điều hòa, chấp nhận ứng…
Công ty Cổ phần Sữa TH true MILK
Nghệ An
Ứng viên có khả năng đọc tài liệu Tiếng Anh, có khả năng đọc được sơ đồ điện, sơ đồ thủy lực, có kinh nghiệm làm việc với máy chẩn đoán. Bảo hiểm theo quy định:
Tổng công ty hợp tác kinh tế Coecco
Vinh
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển. Ngoài ra Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh liên tục tuyển dụng lao động phổ thông đào tạo công nhân may.
Thương Hiệu Quốc Tế
Nghệ An
7,000,000 VNĐ a month
Có quà cho nhân viên có con nhỏ trong các dịp Tết thiếu nhi, Tết trung thu. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực: Từ Nghệ An tới Quảng Bình.
Ngân Hàng Á Châu ACB
Vinh
Gói bảo hiểm đặc biệt ACB Care dành cho nhân viên và người thân.Chính sách hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi dành cho nhân viên. Sức khoẻ tốt, ngoại hình khá.
Honda Ôtô Vinh
Vinh
Ưu tiên ứng viên có bằng lái ô tô. Với những ứng viên chưa có kinh nghiệm bán xe: Chủ động tích cực khai thác khách hàng mới, tìm kiếm và phát triển khách hàng…
Tư Vấn Và Dịch Thuật A2Z
Nghệ An
6,000,000 VNĐ a month
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và đề cao giá trị năng lực nhân viên; Biên phiên dịch / Thông dịch viên. Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết.
Công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Ú...
Nghệ An
Khảo sát tìm hiểu thị trường. Hỗ trợ nhà phân phối bán hàng tới các đại lí thuộc địa bàn quản lí. Thu thập thông tin, đề xuất chính sách bán hàng để phát triển…
5,000,000 VNĐ a month
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch hoặc có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm Pg, tư vấn trực tiếp, tư vấn tổng đài.